Soshivillage

House of Nine

Top posters

Mèo♥TaeNy♥Chíp (1165)
 
Jody♥ (1081)
 
Chíp♥Suzy (973)
 
iu yoona (949)
 
Mều Ngố (833)
 
♥[K]hìn.3b[Y]♥ (771)
 
Tổng Giám Corie (728)
 
 (702)
 
♥Jung♥SNSD♥ (692)
 
Honey (556)
 

  [FANACC][23.01.13] SNSD – Music Core 05.01.13

  Share
  avatar
  ♫Kòi♫
  SUPER MOD
  SUPER MOD

  WARN :
  0 / 1000 / 100

  I AM A : Female Bài đã đóng góp : 166
  Pinkle : 703
  Càm Tạ : 7
  Age : 18

  code [FANACC][23.01.13] SNSD – Music Core 05.01.13

  Post by ♫Kòi♫ on 2013-01-23, 20:36


  Phần ghi hình I Got A Boy!
  1. Các cô gái bước lên sân khấu với tình trạng không hoàn toàn tỉnh táo cho lắm.

  2. Seohyun đã hỏi fan hâm mộ họ thức dậy vào lúc mấy giờ. Khi ai đó trả lời là 5h, Seohyun đã nói, “5:00 ư? Ôi ghen tị quá ~ ” và cô ấy cho biết mình phải thức dậy từ lúc 3 giờ sáng .. Tiffany, người ngồi bên cạnh cô ấy, nói rằng cô ấy cũng phải thức dậy vào lúc 3 giờ sáng, và Seohyun cho biết cô ấy thức dậy từ lúc 3 giờ sáng và đã ngồi ăn sáng một mình. Nhưng bây giờ cô ấy lại nói rằng mình đang đói. Tiffany nói cô ấy rất buồn ngủ .. Cô ấy thấy tiếc vì lẽ ra cô ấy không nên ăn và trò chuyện vào ngày hôm trước. Seohyun đã hỏi cô ấy đi ngủ vào lúc mấy giờ, và Tiffany trả lời rằng cô ấy ngủ vào khoảng từ 1:30 ~ 02:00 sáng. Seohyun nói rằng cô ấy cũng ngủ vào lúc 1h.

  3. Có một nhà hàng được đặt ở một bên cạnh một con đường, và thực đơn thì được dán trên cửa sổ. Khi buổi diễn tập kết thúc, Sunny đã đi đến gần thực đơn đó và nhìn chằm chằm vào nó trong một khoảng thời gian dài. Khi fan hâm mộ hỏi cô ấy đang làm gì vậy, cô ấy nói: “Thực đơn nè.” Khi được hỏi có món ăn gì trên thực đơn ấy, cô chỉ vào thực đơn và trả lời rằng, “Kem chuối”.

  4. Trong phần biểu diễn của Sunny, camera liên tục di chuyển, vì vậy Sunny đã bị nhầm lẫn. Các nhân viên cứ tiếp tục nói với cô ấy rằng phải làm thế này sau đó, vì vậy Sunny đã hơi rên rỉ (?). Trong giữa phần ghi hình, Sunny đã làm một khuôn mặt với biểu cảm đang khóc và nhìn về phía fan hâm mộ. Khi fan hâm mộ hỏi, “Sao vậy? Có chuyện gì vậy?” Sunny đã nói rằng, “Hãy trừng phạt họ đi” Khi fan bắt đầu hỏi ai đã làm điều đó với cô ấy, cô ấy chỉ vào một nhân viên là người trông giống như Kyuhyun và bĩu môi. Các fan hâm mộ cũng bắt đầu chế giễu anh ấy, và Sunny đi đến và nói rằng, “Assa, các bạn đang làm rất tốt đấy!”

  5. Bởi vì Sunny rất bối rối với camera, nên các nhân viên nói với Sunny rằng cô ấy chỉ cần nhìn từ đằng xa. Ngay khi Sunny trở lại vị trí của mình, cô nói giống như Brenda đã từng nói rằng, “Đó là bởi vì tôi không hề quen thuộc với nó! Không hề quen thuộc với camera!”

  6. Rất nhiều bụi đã bay ra từ quần áo của các cô gái. Taeyeon nói rằng có rất nhiều bụi trên quần áo của họ, và vỗ tay bằng cách sử dụng tay áo của cô ấy và chứng minh cho mọi người thấy điều đó, và nói rằng, “Các bạn đều nhìn thấy rồi phải không?” Khi fan nói rằng họ không thể nhìn thấy, cô ấy đã nói đó không phải trò đùa đâu, và Seohyun đã cố gắng để ngừng cô ấy lại khi đang đứng ở bên cạnh. Nhưng Sooyoung đã đi xuyên qua lớp bụi mà Taeyeon tạo ra, và Taeyeon phá ra cười. Sooyoung hỏi, “Chuyện gì vậy?” Taeyeon nói rằng cô ấy đã đi xuyên qua đám bụi do Taeyeon tạo ra, và Sooyoung đã hành động giống như đang đánh Taeyeon.

  7. Taeyeon tiếp tục làm cho bụi bay ra, vì vậy, Seohyun đã nói với cô ấy, và cố gắng để làm ngăn cô ấy lại, “Tất cả những hạt bụi này có thể sẽ đi vào cổ họng/ống phế quản của chị đó, unnie à!”

  8. Một số thành viên đã ở trên sân khấu, và Taeyeon nói rằng: “Các bạn có đang tò mò về bất kì điều gì không? Đã được một khoảng thời gian khá lâu rồi ” và chỉ vào các thành viên khác, hỏi fan rằng có bất kì điều gì tò mò về họ hay không. Có vẻ như cô ấy đã muốn hỏi fan có tò mò điều gì về các thành viên khác hay không bởi vì họ đã nhìn thấy cô ấy thường xuyên hơn. Khi fan hâm mộ không hỏi bất kì điều gì, Tiffany đã nói rằng, “Tôi rất tò mò về một vài điều”, và hỏi fan hâm mộ một vài điều gì đó. Cô ấy đã hỏi: “Các bạn có thích angora không?” Nhưng phát âm của cô ấy theo dạng phát âm chuẩn, vì vậy cô ấy nói giống như là “Angora .. Oh, các bạncó thích angora không? ” (Câu này thực sự không có ý nghĩa nhiều khi được viết lại bằng tiếng Anh (= _ =) Cô ấy nói cô ấy không thích vì nó bay ở khắp mọi nơi.

  9. Taeyeon làm cho lông thú [từ đầu của cô ấy] bay lên, khi ánh sáng đang chiếu vào cô ấy một lần nữa, và hỏi fan hâm mộ rằng họ có thể nhìn thấy không, và cô ấy đã hơi cau mày khi họ nói rằng họ không thể nhìn thấy.

  10. Dù sao thì, có rất nhiều lông thú bay khắp nơi, và họ phải khép chặt miệng bởi vì chúng có thể rơi vào miệng của họ.

  11. Mọi người tập trung lại với nhau bởi vì Seohyun cho biết họ cần phải làm “Right now is Girls’ Generation”, nhưng Hyoyeon và Jessica thì lại đang bận rộn. Jessica đã đeo một chiếc vòng cổ cho Hyoyeon. Khi cả hai không có ở đó, Seohyun đã đi tìm họ, nhưng cô lại ham gia và việc giúp đỡ bằng cách đeo giùm chiếc vòng đeo cổ. Trong khi tất cả các thành viên khác đã đặt tay của họ lại với nhau. Họ đã kết thúc bằng việc thực hiện “Right now is Girls’ Generation” cùng với nhau, và sau đó, Hyoyeon đã đi về phía các unnie coordi ngay sau đó.

  12. Seohyun đã nói với Tiffany là quần của cô ấy quá chật, nhưng một fan hâm mộ đã nói rằng, “Đó là bởi vì chân của bạn quá dài!” Seohyun đã nói là, “Tôi không nghĩ rằng điều đó là đúng…”

  13. Các cô gái đang nói về thắt lưng trên đai quần của họ, được chế tạo bằng chất liệu nhựa vinyl, họ nóng và ra nhiều mồ hôi.

  14. Họ nói rằng thật may mắn khi ở trong studio hiện tại rất ấm áp. Họ đã hỏi, “Hôm qua trời rất lạnh có phải không?” hướng về phía hâm mộ.

  15. Một phần trong bộ trang phục của Taeyeon rất ngắn. Taeyeon đã cố gắng để kéo nó lên vai cô ấy, nhưng cô ấy đã buông xuống và nói rằng ngắn quá. Khi fan hâm mộ bật cười, cô ấy nói, “Quả thật ngắn quá~” Cô ấy tiếp tục giải thích rằng ý định ban đầu của cô là bỏ qua trang phục này, và bởi vì nó quá ngắn.

  16. Khi họ nói rằng họ sẽ biểu diễn mà không có những chiếc mũ, Tiffany nghĩ rằng họ đã nói rằng họ sẽ không sử dụng những chiếc mũ ở tất cả các màn biểu diễn nữa và thực sự rất hạnh phúc. Ngay cả khi họ đã đội những chiếc mũ sau đó, cô ấy cho biết những chiếc mũ thì không tuyệt cho lắm. Khi fan hâm mộ nói rằng chúng rất đẹp, cô ấy nói rằng không phải là vấn đề xinh đẹp hay không, mà là thật sự không thoải mái. Và mái tóc của cô ấy sẽ khiến cô ấy trở nên rất ngớ ngẩn nếu như đội nón sai cách.

  17. Tiffany đang ngồi ở giữa sân khấu, và hỏi rằng, “Tất cả các bạn đều biết lý do tại sao chúng tôi cắt bớt phần ghi hình mà phải không?” Các fan nói rằng họ biết điều đó, và Seohyun, người đứng ở bên cạnh, đã nói, “Oh ~ các bạn thông minh quá ” Sau đó, Taeyeon đã chọc cô ấy, và nói rằng, “Em đang xem thường fan hâm mộ của chúng ta đấy?” Vì vậy, Seohyun đã trả lời rằng, “Aw ~ Em không thể làm trò cười được ~ ”

  18. Bởi vì những đôi giày của họ. Khi một fan hâm mộ nói rằng giày của cô ấy rất dễ thương, Taeyeon đã bị mắc kẹt một ngón chân và cô ấy đã lắc lắc cho không bị mắc kẹt nữa. Cô ấy nói rằng giày của các thành viên khác là mèo kitty, và cô ấy nói là giày của cô ấy là một con mèo con khiêm tốn.

  19. Jessica nói rằng, “Trang phục của chúng tôi rất đẹp, phải không?” Và cô ấy nói rằng trường bộ phận thiết kế trang phục, Seo Sookyung, đã chế tạo qua từng khâu.

  20. Trước khi bắt đầu ghi hình, Tiffany đã nói, “Chờ một chút đã!” Và cô ấy buộc lại dây giày của mình và cố gắng làm cho kitty đứng lên. Sau đó, các thành viên bảo cô ấy đứng lên, bởi vì việc đó là gián tiếp quảng cáo nhưng Tiffany nói rằng đó không phải là Hello kitty vì con mèo kitty của cô ấy có màu hồng. Cô ấy đã cố để nói rằng, “Điều này có thể chỉ là một sự bắt chước!” và các thành viên khác đã ngăn cô ấy lại. Tiffany sau đó bắt đầu nói chuyện về con búp bê trên giày của cô, nói những điều như, “Hey, các cậu cần làm cánh tay của mình như thế này vì tớ đã có thể làm được này”

  21. Dù sao thì, khi họ đã sẵn sàng để bắt đầu ghi hình sau khi tất cả mọi người đã chờ đợi Tiffany buộc lại dây giày của cô ấy, Seohyun đột nhiên nói, “Chờ em một chút đã!” và cô ấy phát hiện ra rằng giày của cô ấy vẫn chưa được buộc giây. Cô liên tục nói xin lỗi trong khi lúng túng buộc lại dây giày của mình.

  22. Yuri có rất nhiều khăn giấy trong túi của cô ấy, và khi ai đó hỏi về khăn giấy của cô ấy, cô ấy đã lấy ra một ít và đưa nó cho họ. Tất cả các cô gái và fan hâm mộ đều bật cười. Sau đó, Yuri lấy khăn giấy ra từ một túi khác và cho mọi người thấy. Seohyun đang chơi đùa xung quanh và đã hỏi, “Ahjumma (phụ nữ trung niên), khăn giấy giá bao nhiêu tiền vậy?” Yuri không nghe thấy từ “ahjumma” và trả lời, “500 won”. Và vì thế Seohyun đã cười trong khi lặp đi lặp lại, “500 ㅋ ㅋ wonㅋ ㅋㅋ “, và sau đó, Yuri nói rằng, “Cái gì? Ahjumma á” và làm biểu cảm với khuôn mặt buồn. Seohyun đã xin lỗi cô ấy.

  23. Giống như một thể loại kịch câm. Cô ấy đặt gót chân của mình lại với nhau trong khi giang chân của mình ra 180 độ, và uốn cong đầu gối, di chuyển lên và xuống giống như một lò xo, trong khi cử động bàn tay của mình giống như đang bay. Giữ một chân trong khi vẫy tay. Hyoyeon đã làm điều đó, và các cô gái bắt đầu bắt chước cùng với nhau. Nhưng Jessica rất giỏi với việc đó, vì vậy cô ấy đã được khen ngợi bởi Hyoyeon. Jessica rất hưng phấn và tiếp tục làm điều đó, liên tục vỗ tay. Họ tiếp tục chơi xung quanh phía bên trong của sân khấu và liên tục làm điều đó, và Jessica đột nhiên bước ra phía trước sân khấu và làm cho fan thấy một lần nữa, do đó, họ có thể nhìn thấy. Sau đó, cô ấy mỉm cười một cách tự hào và trở lại phía sau sân khấu.

  24. Jessica đi lên phía trước bên phải sân khấu và cúi xuống để nói chuyện với những người quay phim. Cô ấy nói rằng: “Hãy quay phim tôi trông thật đẹp nhé ~ Tăng thời gian lên hình của tôi nha ~ Xin hãy quan tâm đến tôi nhiều nhé ~” Thật dễ thương

  25. Yuri cũng yêu cầu nhân viên quay phim hãy quay lúc nháy mắt với cô thật đẹp, và nói rằng, “Lúc tôi nháy mắt xin hãy quay thật đẹp nhé!”

  26. Khi Jessica đến gần mép sân khấu để chào nhân viên quay phim, Seohyun và Sunny đã nói với cô ấy hãy đi xuống sân khấu [để nói chuyện với anh ấy]. Jessica hỏi lại, “Đi xuống à?” và hành động giống như cô ấy đang chuẩn bị bước xuống khỏi sân khấu.

  27. Yoona đang ngồi trong một góc của sân khấu, và fan hâm mộ cứ hát “oh oh oh oh”. Bởi vì fan đang rất ồn, Yoona đã nhìn quanh và hỏi, “Gì vậy? Là tôi sao?” và chỉ vào mình. Khi fan hâm mộ nói rằng đúng vậy, cô cảm thấy bối rối và nói, “Tôi đâu có làm gì đâu.”

  28. Yuri nói rằng họ sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng bởi vì những bộ trang phục làm họ cảm thấy rất nóng.

  29. Tiffany đã có một khoảng thời gian khó khăn (vì mệt mỏi), nhưng cô ấy đột nhiên nói, “Tôi ổn mà!”

  30. Sunny bước lên sân khấu, để tay ra sau lưng, nhưng khi fan bắt đầu cổ vũ, cô ấy đã hành động rất dễ thương.

  31. Tiffany đã lớn tiếng nói với fan hâm mộ ở phía sau, “Chúng ta có thể nói chuyện được mà!”

  32. Ai đó ở phía sau đã hét lên: “Hãy cẩn thận đừng để bị cảm lạnh nha!” rất lớn tiếng, và Taeyeon phá ra cười. Cô ấy trả lời: “Bạn cũng phải giữ gìn sức khỏe đấy!”

  33. Taeyeon đi lên và đứng một góc của sân khấu, và hỏi rằng trang phục của họ không phải rất giống thần tượng những năm 90 sao. Cô ấy nói rằng nó gợi cho cô ấy nhớ đến “Forever Love” của Finkl, và cô ấy bắt đầu nhảy. Sau đó, cô ấy hỏi, “Ai ở đây đã từng mua ảnh của các ngôi sao từ các cửa hàng văn phòng phẩm trước đây?” Sau đó, cô ấy bắt đầu bắt chước tư thế tạo dáng chụp ảnh của các thần tượng thế hệ đầu. Cô ấy đã làm giống như khi bạn đan cả hai tay vào nhau và làm một biểu hiện khuôn mặt và cười khúc khích, và … sau đó, cô ấy nói rằng hãy tưởng tượng có một cái cây ở đây, và hành động giống như cô ấy đang đứng nhìn trộm từ phía sau cái cây và cảm thấy rất vui vẻ. Cứ tiếp tục, “Ah, cái này vui quá.”

  34. Taeyeon nói rằng cô ấy thích Finkl và Yoona nói rằng cô ấy thích S.E.S. Sau đó, Taeyeon cho biết cô ấy cũng thích S.E.S, nhưng mà cô ấy thích Finkl hơn. Khi một fan hâm mộ đứng trước mặt họ nói “SM! SM”, Taeyeon cho biết cô ấy vẫn nói điều này mà không quan tâm đến SM.

  35. Khi Taeyeon nói trang phục của họ giống như của Finkl, Seohyun lại nói rằng giống như trang phục của HOT trong ‘Candy’. Nhưng Taeyeon không đồng ý và nói rằng, “Cái đó [những gì mà HOT mặc] là quần hip-hop!!!” Nhưng Yoona, người đang ngồi trong góc, nói rằng trưởng bộ phận thiết kế cũng cho biết, trước đó, trang phục cũng giống như của HOT trong ‘Candy’.

  36. Sooyoung đang đi trên sân khấu, và cô đã cầm điện thoại của một ai đó và đã cố gắng để chụp selcas. Sunny, người đang đứng trên sân khấu, đã đi ra phía sau cô ấy và bắt đầu chơi đùa xung quanh. Yoona và Taeyeon cũng tham gia. Hình như là điện thoại của người quản lý bởi vì cô ấy đã hỏi: “Sao nó không hoạt động thế này? Chỗ nào để chụp ảnh khi nói “kimchi-“ Người quản lý đã nói, hãy tập hợp 04 người lại với nhau và nói “kimchi!”, Nhưng vẫn không chụp được. Họ thậm chí còn nói, ‘pho mát!” nhưng không hiệu quả, và các cô gái giống như là:” Ah, tại sao không chụp được thế này.” Họ nói “kimchi” và nhanh chóng mỉm cười duyên dáng, nhưng vẫn không chụp ảnh được. Sau đó, họ nói “Chụp nào!” nhưng vẫn không hiệu quả. Khi YoonaSunny hét lên, “Ah, chụp hình nào!” cùng một lúc và nói ‘xui xẻo quá’ và high five với nhau. Nhưng dù sao, họ cũng không thể chụp ảnh được, vì vậy họ đã trả lại điện thoại cho người quản lý. Người quản lý nói rằng lạ quá, do đó, người quản lý đã nói nhỏ, ‘kimchi’ và chụp được ảnh ngay lập tức. Cứ như một sitcom vậy. lol

  37. Các cô gái đã có mũ, và nhìn những biểu tượng gắn trên đó và nói rằng những chiếc mũ thật dễ thương. Yoona nhìn mũ của Sunny và nói rằng mũ của cô ấy rất dễ thương. Khi ai đó nhìn mũ của Yoona, và nói rằng họ đang tự hỏi trong số các cô gái ai là 00.

  38. Họ đã ném những chiếc mũ, chúng bay đến chỗ của fan hâm mộ, đặc biệt là của Seohyun. Seohyun nói rằng cô ấy xin lỗi và nói rằng cô ấy sẽ ném mũ thật nhẹ nhàng hoặc ném trên sàn vào lần sau. Nhưng cô ấy lại ném về phía fan một lần nữa. Cô cảm thấy xin lỗi vì đã ném quá mạnh.

  39. Có vẻ như Tiffany thích ngồi ở giữa sân khấu. Cô ấy sẽ đi ra giữa sân khấu, ngồi xuống, nhìn xung quanh, và hỏi các thành viên của mình, “Các cậu có ngồi không?”

  40. Trong phần của Seohyun “Cô ấy trở nên xinh đẹp và sexy“ đó là lúc các thành viên khác không bị nhìn thấy trên camera, nên tất cả họ đã đánh butt của những người khác.

  41. Tiffany đang ngồi trên sàn kéo giãn cơ, và khi các fan nói “Oh Oh~” Tiffany đã hỏi “Có phải bạn thật sự nghĩ mình thậm chí không thể làm điều này?” với một tông giọng “Mình là Girls’ Generation đó~”. Tiffany, Taeyeon, và Seohyun cũng đang cùng kéo giãn cơ, nhưng khi Yuri đến, họ đã nói “Huấn luyện viên đang ở đây”

  42. Yoona đã nói rằng phần lời “Thật là menboong” không phải là phần “Menboong” như bình thường. Cô ấy đã nói “Nó thật sự rất mới mẻ!!” và đã sẵn sàng để nói với chúng tôi, nhưng cô ấy đã quên. Cô ấy đã nói “Bất ngờ….bất ngờ…. còn điều gì nữa?” và hỏi Sooyoung phần lời bài hát còn có gì nữa. Cả hai người cố gắng nghĩ về điều đó và Sooyoung đã nói “Bất ngờ…tôi nghĩ tôi đã phải lòng anh ấy?” Nhưng Yoona đã nói “Làm sao để trở nên như thế” “Đó không phải vậy” Sau đó Sunny đã nói với Yoona “Tại sao em lại làm như thể em là người viết lời bài hát vậy!”

  43. Các cô gái đã tụ họp lại và chơi cùng nhau “Heol, daebak sageon” Khi Sunny nói “Seohyun không ở đây phải không?” và tìm kiếm cô ấy. Tôi không biết họ đã làm gì Seohyun, nhưng sau đó cô ấy đã chọc Sunny, sau đó bỏ chạy. Cuối cùng cô ấy còn bị bắt là và bị đá một cái.

  44. Taeyeon đang ngồi trên sàn sân khấu và duỗi thẳng chân ra, và Sunny đã đi đến từ đằng sau cô ấy và đánh vào lưng cô ấy. Taeyeon đang tập trung giãn cơ. Sau đó cô ấy đã ngồi xuống, giữ lấy lưng của Taeyeon và ngồi xuống nắm lấy chân của cô ấy.

  45. Họ đã hô “Hwaitings” thật lớn, và rồi họ lại nói “Ajwa~” như điều mà Hyoyeon đã từng làm ở Invincible Youth2. Chỉ có họ làm với nhau và khi họ gọi Hyoyeon đến, bảo cô ấy làm nó bởi vì cô ấy là bản gốc. Và thế là Hyoyeon đã làm “Ajwa~!” và tất cả các cô gái đã gục xuống (vì cười) Sau đó, Hyoyeon tự khen chính mình, và nói rằng cô ấy rất giỏi làm điều đó.

  46. Trong khi đang nói về việc chuyển động của camera, Seohyun đã nói rằng cô ấy nghĩ người quay phim sẽ không thích màn trình diễn của họ. Cô ấy nói cô ấy nghĩ rằng họ sẽ phải rất mệt bởi vì có rất nhiều thành viên, có rất nhiều sự di chuyển và vì thế nó sẽ phức tạp và nhanh chóng

  47. Jessica đang kiểm tra sơ qua cái nón của cô ấy, và nói với đội ngũ stylist “Stylist team~ em nghĩ rằng mọi người phải chuẩn bị một cái súng keo~” và nói với họ rằng món đồ trang trí cứ như là sắp rớt ra. Khi họ nói rằng họ đã chuẩn bị sẵn sàng hết rồi, Jessica đã nói OK và nháy mắt.

  48. Taeyeon đã chỉ vào nón của cô ấy và nói “Nó dễ thương, đúng không?” và fan đã nói vâng. Một vài fan đã nói họ chúng trông giống như con mắt, và Taeyeon đã nói “Chúng là mắt đấy!” với một tông giọng như là “Đó là chuyện bình thường”

  49. Taeyeon đang nhìn xuống phía đôi giày cô ấy một hồi lâu, và hỏi “Không phải chúng giống đôi dép chứ?” Sau đó cô ấy đã hỏi thử xem mọi người có biết họ đã từng mang dép gắn hình con thỏ như thế này hay không. Rồi Seohyun, người đang ngồi cạnh cô ấy đã nói “đúng rồi, đúng rồi” Khi đó Tiffany, cũng đang đứng kế và nói “Đôi dép?” như thế cô ấy không biết họ đang nói về điều gì, và Seohyun đã nói rằng Tiffany không biết bởi vì cô ấy đến từ Mỹ.

  50. Tiffany đã nói cô ấy đang suy nghĩ xem liều cô ấy có nên cắt tóc mái của mình không, nhưng mà cô ấy đang muốn. Thế nhưng cô ấy nói rằng cô ấy suy nghĩ về kiểu tóc gần đây của mình là một trong những kiểu đẹp nhất. Khi có một fan đề cập đến cái búi tóc, cô ấy đã nói rằng đó không phải style của cô ấy, Và khi họ đang nói về kiểu tóc 666, cô ấy đã nói nó rất đẹp, nhưng mà cô ấy đã bị bất ngờ bởi vì tóc của cô ấy thật sự rất đỏ dưới ánh nắng.

  51. Jessica đã nói trường quay khô quá. Cô ấy nói mũi của cô ấy bị rát và khi cô ấy nói cô ấy muốn đổ nước vào trong mũi thì các cô gái bật cười.

  52. Sau khi ghi hình IGAB khoảng một tiếng rưỡi, các cô gái đã nói rằng “Hẹn gặp lại sau nhé~”

  Phần ghi hình Dancing Queen!
  1. Trước khi ghi hình cho “Dancing Queen”, họ chỉ vừa mới quay xong phần MC, Seohyun đã nói rằng cô ấy đã lo lắng. Tiffany cũng nói rằng các fan khán giả phản ứng rất nhiều.

  2. Tiffany đã đeo kính gọng sừng, cô ấy nói sẽ tốt hơn khi tháo nó ra sau khi ghi hình lần đầu. Khi cô ấy tháo kính ra, các thành viên đã nghĩ nó thậm chí còn tệ hơn, nên đã nói nó rất đẹp.

  3. Yoona đã nói rằng trang phục cho phần trình diễn “Dancing Queen” của cô ấy trông có vài thứ giống như Yoonhee (nhân vật trong phim love rain của cô ấy đóng) đã mặc. Cô ấy nói “Thật sự rất giống Yoonhee” và cô ấy sẽ là Yoonhee nêu cô ấy mang theo sách. Cô ấy nói giày đang mang cũng giống của cô ấy (Yoonhee).

  4. Cái nơ của Seohyun và Tiffany đã bị lỏng, và Sooyoung đã cột lại cho Seohyun. Trong khi buộc nó, Sooyoung đã đùa và nói rằng “Honey~” và các cô gái đã phá lên cười. Cô ấy nói vài điều gì đó ở phía sau, nhưng Sooyoung đã nói chuyện như một người vợ. Nhưng Yuri, người đang đứng phía sau, đã nói với giọng trẻ con “Mom! Dad!” Sau đó Tiffany đã đến, đợi để hỏi cô ấy cột lại nơ cho cô. Sooyoung không nhìn thấy Tiffany và đã bước đi, nhưng sau cùng cô ấy cũng đã đuổi theo và bảo cô ấy cột lại nó cho cô.

  5. Nhưng cái nơ của Tiffany đã được buộc khi nhảy lại lần nữa, Yoona đã hỏi Tiffany xem cái nơ của cô ấy đã được buộc lại bình thường chưa, nhưng Tiffany đã nói rằng chưa được và tự cột lại.

  6. Chỉ có Tiffany và Seohyun là sử dụng mic cầm tay và một ai đó đã hỏi về điều đó, vì thế Tiffany đã nói rằng nó sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng mic cầm tay và cô ấy đã sử dụng nó thay thế bởi vì bạn có thể nghe được tiếng thở rất nhiều trong lúc hát khi sử dụng mic đeo tai.

  7. Khi nhảy, các cô gái đã lưu tâm, hỏi xem họ có cần phải thực hiện cảnh với máy quay từ phía dưới hay không. Các nhân viên đã nói rằng họ đã thay đổi góc quay, vì thế các cô gái đã nói “Cảm ơn~”

  8. Tiffany đã nói trang phục hôm nay trông giống như một đứa trẻ, và họ hoàn toàn trông giống như snobby chodings/ các học sinh tiểu học. Taeyeon sau đó đã làm một biểu cảm trên cường điệu trên khuôn mặt. Tiffany hành động giống như vậy, và không đứng thẳng, lắc một chân, hất cằm lên và nói “mua một ít bánh” Họ tiếp tục nói “Mua một ít bánh” và Tiffany bất ngờ nói “Xin mời~” khi các fan bắt đầu cười, cô ấy giống như là “Oh? Bạn biết tất cả điều đó hả?” và làm lại một lần nữa (giống như thế này bit.ly U313wV )

  9. Tiffany đã nhìn vào váy của một ai đó, để ý rằng nó quá nhăn, và cô ấy đã nói “Mình nghĩ nó chúng ta cần ủi nó.”

  10. Trong phần “Dancing Queen”, khi các nhân viên nói rằng họ sẽ quay cả những phản ứng của người hâm mộ, vì thế Taeyeon đã nói “Các bạn cũng phải đi makeup ngay đi” Họ đã thực hiện cảnh đó, nhưng có lẽ nó trông không được đẹp vì thế không được phát.

  11. Hyoyeon chào fan và nói rằng “Mình đã ăn rất ngon” ( có vẻ như cô ấy đang nói về những thức ăn mà fan gửi tặng.) một bạn fan có lẽ đã nghe điều đó và hỏi cô ấy “Bạn đã ăn chưa?” bởi vì họ nói “Mình không ăn!!” Vì thế Hyoyeon đã xua tay và nói rằng “Không, mình đã ăn rất ngon”

  12. Ngay trước khi bắt đầu lên sân khấu trình diễn “Dancing Queen”, họ đã đứng đợi và có vẻ đã nghe tiếng đàn piano. Một ai đó đã bắt đầu chơi nó (có vẻ như là Seohyun) và sau đó, 2 người đã chơi Chopstick March. Nhưng họ lại tiếp tục làm sai, Bạn có thể nghe họ đã làm sai và cười lớn.

  Phần ghi hình MC TTS!
  1. Khi fan vào trong khi họ đang tập luyện, các cô gái đã vẫy tay chào.

  2. Các cô gái hỏi fan đã ăn chưa. Khi họ trả lời là họ đã ăn thì Seohyun hỏi họ đã ăn cái gì và họ đã nói rằng họ ăn rất nhiều thứ.

  3. Seohyun nói trang phục của MC trông giống như trang phục của TTS. Sau đó “Có, không có” đã vang lên từ dưới sân khấu, trang phục của họ tương tự như Taeyeon vì thế Seohyun đã gọi cô ấy lên sân khấu.

  4. Các cô gái nói là có rất nhiều fan của họ ở đây, nó trông giống như một buổi hoà nhạc và có vẻ như họ rất thích nó.

  5. Seohyun có vẻ như rất thích nhìn fan bởi vì ánh mắt cô ấy luôn nhìn về phía fan. Có vẻ như cô ấy rất thích khi có nhiều fan ở đó và liên tục nói rằng thực sự là có rất nhiều fan.

  6. Khi bài hát GLAM được biểu diễn, họ đã bắt chước điệu nhảy “uhuhwoo uhwoouh”

  7. Taeyeon hỏi fan rằng họ thích cái gì hơn, giày thể thao hay giày cao gót. Khi họ nói cả hai thứ đều rất đẹp thì cô ấy nói “Euing?” và cười. Sau đó, cô ấy đi đến chỗ Tiffany và Seohyun và thảo luận về vấn đề đó. Sau đó, cô ấy nói rằng cô ấy/họ thật sự thích giày thể thao vì chúng rất thoải mái.

  8. Taeyeon hỏi: “Trò chơi trên iPad nào thú vị trong những ngày này?” và yêu cầu một lời giới thiệu. Cô ấy nói cô ấy đã xoá “Everyone’s Game”. Khi ai đó giới thiệu “I Love Coffee”, Taeyeon nói rằng cô ấy đã chơi nó một mình. Cô ấy nói cô ấy không có người bạn nào trên đó cả. Cô ấy nói gần đây cô ấy đã chơi Sims và đã nuôi một con người. Sau đó, cô ấy yêu cầu một trò chơi khác thú vị hơn, nhưng cuối cùng cô không nhận được bất kì lời đề nghị nào cả.

  9. Sau đó anipang đã được đưa lên. Taeyeon đề nghị fan trước tiên hãy chơi anipang. Cô ấy nói cô ấy chơi nhưng cô ấy không thể nghe được giọng nói của mình. Cô ấy cho biết giọng nói của Jessica, Seohyun và Yoona được phát ra rất nhiều, nhưng thật không dễ gì để nghe được giọng nói của cô ấy. Cô ấy nói “Điểm tốt nhất!” bằng chính mình.

  10. Tiffany trông thật mệt mỏi.

  11. Ai đó ngồi ở phía trước đang ngủ gật, và Taeyeon đã phá lên cười, nói rằng người này đang ngủ. Cô ấy giống như “Ôi không ~” và cảm thấy tồi tệ cho người đó. Tiffany đã cười khi chụp một selca, và nói với fan là hãy giữ yên lặng, nếu không người đó sẽ thức dậy. Khi fan đó tỉnh dậy, các cô gái đã hỏi người đó đã ngủ trong bao lâu. Người đó đã nói mình đã không ngủ trong một thời gian dài/thức trắng một đêm, các cô gái cảm thấy rất tồi tệ và liên tục “Ôi không ~”, Taeyeon đã đưa người đó nước và nói rằng để đầu họ lại với nhau.

  12. Taeyeon nhìn vào tờ giấy của cô ấy và nói rằng còn 9 bài hát nữa mới đến màn trình diễn của họ, vì vậy hãy ngủ đi nếu fan cảm thấy mệt.

  13. Khi các cô gái hỏi fan có buồn ngủ không, họ đã trả lời không. Seohyun bắt chước fan và nói với Taeyeon: “Họ sẽ luôn nói rằng họ không buồn ngủ bất kì khi nào unnie hỏi ~” nhưng trông mọi người thật sự rất mệt.

  14. Họ hỏi fan có lạnh không. Khi fan nói rằng nó tốt hơn ngày hôm qua thì họ tiếp tục hỏi “Tốt hơn ngày hôm qua sao?” và fan đã gật đầu.

  15. Các cô gái hỏi “Ai sẽ đến nhà ga Gangnam sắp tới đây?” (V Concert), Taeyeon hỏi một lần, sau đó Seohyun lại hỏi. Bởi vì có vẻ như mọi người không hiểu lắm về “Gangnam con[cert]”, Seohyun đã viết ngược nó trong không khí. Fan đã nói rằng có thể và có thể không, vì thế Seohyun đã nói với người đang đeo găng tay, mang trên mình một chiếc khăn, khẩu trang và cầm một chiếc túi sưởi ấm khi người đó đến. Taeyeon nói rằng fan có thể xem nó ở nhà thông qua máy vi tính bởi vì thời tiết rất lạnh. Bạn có thể xem nó trực tuyến.

  16. Một fan nước ngoài ngồi trong chiếc xe lăng ở phía sau bục của MC. Tôi đã thấy họ khi họ trở lại hồi thứ năm, trong khi họ chuẩn bị rời khỏi sau khi chương trình của họ được thực hiện xong, quản lí của họ đã đến và nói với họ về fan, và cố gắng để có được một album có chữ kí của họ. Các cô ấy như thể “Tất nhiên, chúng tôi sẽ kí và đưa nó cho bạn ấy”, và họ đã đi lên cầu thang nơi các fan ở họ đang ở đó. Họ hạ thấp người xuống để ngang bằng tầm nhìn với fan đó, họ hỏi tên và kí vào album, từng người đã ôm fan đó và đưa album cho fan.

  17. Sau đó, trong khi họ đi xuống, họ đã vẫy tay chào fan, họ vừa đi xuống và nói “Hi ~ Xin chào ~ Bạn đến từ đâu ~”.

  18. Chương trình của họ đã thực hiện xong, nhưng Tiffany không rời khỏi và nói rằng cô ấy sẽ đi khi cô ấy uống nước xong, vì vậy cô ấy đã quay lại chỗ ngồi của mình và ngồi đối mặt với fan. Cô ấy ngồi xuống và trò chuyện về các thứ như bài hát nào hay nhất trong album, nhưng chúng tôi không thể nhìn rõ cô ấy vì đèn nền và không thể nghe cô ấy nói gì cả.

  19. Trong thời gian phát sóng, đó là thời gian họ đứng trên sân khấu, vì vậy Tiffany đã lên sân khấu và các cô gái cũng đã bước ra. TTS trong trang phục của MC và liên tục cười. Họ nhảy nhót xung quanh, sau khi thời gian trên sân khấu kết thúc, họ nói, “Tạm biệt, tạm biệt, gặp lại các bạn lại sau” và rời khỏi.
  P/s: Gái nhà mềnh dth ghê Quê độ Yêu rồi
  Credits: Snsd.phihung.info
  V-trans by: ♫Kòi♫
  DON'T TAKE OUT WITH FULL CRE!
  Yêu rồi Yul so kiu Yêu rồi

   Current date/time is 2018-06-21, 05:42