Soshivillage

House of Nine

Top posters

Mèo♥TaeNy♥Chíp (1165)
 
Jody♥ (1081)
 
Chíp♥Suzy (973)
 
iu yoona (949)
 
Mều Ngố (833)
 
♥[K]hìn.3b[Y]♥ (771)
 
Tổng Giám Corie (728)
 
 (702)
 
♥Jung♥SNSD♥ (692)
 
Honey (556)
 

  [07-02-2012]Girls’ Generation: “Được biểu diễn lần đầu tiên ở Mỹ vẫn như một giấc mơ đối với chúng em"

  Share
  avatar
  Min♥JongHee
  Hyper S♥NE
  Hyper S♥NE

  WARN :
  0 / 1000 / 100

  I AM A : Female Bài đã đóng góp : 423
  Pinkle : 690
  Càm Tạ : 53
  Age : 22

  code [07-02-2012]Girls’ Generation: “Được biểu diễn lần đầu tiên ở Mỹ vẫn như một giấc mơ đối với chúng em"

  Post by Min♥JongHee on 2012-02-07, 18:58


  Girls’ Generation, những cô gái vừa có một sự thăng tiến thành công vào thị trường nhạc Mỹ, đã bày tỏ cảm xúc của mình qua một cuộc phỏng vấn gần đây.

  Vào ngày 6/2, thành viên của Girls’ Generation Taeyeon, Sooyoung, Hyoyeon và Seohyun đã xuất hiện trên chương trình ‘News 10’ segment ‘Dispatch Interview’. của JTBC.

  Sooyoung tiết lộ: " Chúng em ngồi cùng nhau để đón xem màn biểu diễn của chúng em trên TV Mỹ. Dù trong khi xem chính mình diễn trên TV, chúng em vẫn không thể tin những gì chúng em đang xem, những gì SNSD đã làm. Và thậm chí bây giờ chúng em vẫn không thể tin."
  Seohyun tiếp tục:" Mặc dù chúng em ngạc nhiên bởi những gì mình xem nhưng chúng em vẫn có thể tìm ra những lỗi sai suốt màn biểu diễn. Nên chúng em đã tự nhủ rằng SNSD chắc chắn sẽ làm tốt hơn trong thời gian tới".

  Vào ngày 31/1 và ngày 1/2, Girls’ Generation đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên talk shows của CBS, ‘Late Show with David Letterman’ và chương trình của ABC, ‘Live! with Kelly’.

  Sau khi suất hiện trên những talk shows nổi tiếng, truyền thông trên toàn thế giới bắt đầu tập trung vào các cô gái SNSD. Truyền thông tin tức nổi tiếng ở Mỹ, Wall Street Journal, thậm chí còn xuất bản một bài báo về sự thành công của SNSD và về tiềm năng của các cô gái trong tương lai.

  Ngay khi vừa trở về Hàn Quốc, SNSD đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên JTBC về chuyến đi của họ đến Mỹ. Taeyeon thừa nhận rằng: " Thật ngạc nhiên là rất nhiều người đã nhìn nhận chúng em khi SNSD ở đó. Không lâu nữa, trong khi SNSD ở Paris, chỉ một số ít người sẽ công nhận chúng em khi SNSD chỉ mới đi thăm quan xung quanh tháp Eiffel. Đó cũng là một sự ngạc nhiên với SNSD"

  Taeyeon tiếp tục: " Điều đó không làm chúng em tin rằng điều đó là thật vì chúng em được nhiều người yêu mến, nhưng nó chỉ làm chúng em suy nghĩ rằng mọi người nên đón xem màn biểu diễn của SNSD trên show truyền hình".

  Sooyoung cũng bày tỏ hi vọng của SNSD được biểu diễn trên những sân khấu lớn hơn: "Chúng em luôn ước mong rằng một ngày nào đó, SNSD sẽ được biểu diễn trên những show âm nhạc ở Mỹ, như AMA hay EMMYs "

  Cuối cùng, SNSD đã nói về ước mong muốn có một chiếc chuyên cơ riêng: "Cách đây không lâu, những bức ảnh chúng em nghỉ ngơi trên máy bay được phát tán. Nếu SNSD có một chiếc chuyên ciw riêng, chúng em có thể nghỉ ngơi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì". SNSD cũng đề cập: " Khi SNSD thực hiện tour quốc tế, sẽ tốt hơn khi chúng em có chuyên cơ riêng".

  Cùng xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây!  Credits: tvreport.co.kr
  E-Trans by: geeyoung123@fanwonder.com
  V-Trans by Min♥JongHee@SSV
  DO NOT TAKE OUT WITHOUT FULL CREDITS

  Ming Ming ♥️ Sallie Sallie

   Current date/time is 2018-06-23, 11:23