Soshivillage

House of Nine

Top posters

Mèo♥TaeNy♥Chíp (1165)
 
Jody♥ (1081)
 
Chíp♥Suzy (973)
 
iu yoona (949)
 
Mều Ngố (833)
 
♥[K]hìn.3b[Y]♥ (771)
 
Tổng Giám Corie (728)
 
 (702)
 
♥Jung♥SNSD♥ (692)
 
Honey (556)
 

  [13-01-2012] Phỏng vấn SNSD sau khi chiến thắng lần thứ 3 tại Golden Disk Daesang.

  Share
  avatar
  Sally.Young
  Công dân mới
  Công dân mới

  WARN :
  0 / 1000 / 100

  I AM A : Female Bài đã đóng góp : 141
  Pinkle : 381
  Càm Tạ : 32
  Age : 21

  code [13-01-2012] Phỏng vấn SNSD sau khi chiến thắng lần thứ 3 tại Golden Disk Daesang.

  Post by Sally.Young on 2012-01-13, 13:07
  SNSD, người đã hoạt động ở Châu Á và trên toàn thế giới, khi nhận được giải thưởng Digital Golden Disk Daesang, họ đã rơi nước mắt. SNSD với những bước nhãy đầu tiên của mình trên sân khấu của Golden Disk Award năm 2007, nhận được giải thưỡng tân binh với "Into The New World". Năm 2009, họ nhận được Digital Golden Disk Daesang với "Tell Me Your Wish", và cũng nhận được Daesang năm tiếp theo với "Hoot". Một lần nữa, họ nhận được giải Digital Daesang cho "The Boys" trong năm nay. Sau khi lễ trao giải kết thúc, chúng tôi đã gặp các thành viên, họ đang ôm nhau,chia sẽ niềm hạnh phúc cùng nhau ở hậu trường.

  Suy nghĩ của bạn khi được xướng tên cho giải thưởng Daesang?
  (Taeyeon) "Tôi thật sự rất biết ơn. Bởi vì họ gọi tên chúng tôi tại Nhật Bản, lúc đầu tôi không nghe rõ nó và đã rất ngạc nhiên. Hóa ra là họ gọi tên SNSD (cười =]). Tôi không thể ngừng cười được kể cả bây giờ. Tôi đang nhớ lại năm trước, chúng tôi cũng khóc trong niềm vui. Tôi đang rất hạnh phúc khi nó một lần nữa được trao cho chúng tôi trong năm nay".

  Bạn có dự đoán trước về chiến thắng của mình không?
  (Tiffany) "Tôi rất muốn nhận nó (cười). Nhưng tôi rất lo lắng bởi vì ở đó có rất nhiều ca sĩ tài năng và tuyệt vời. Tôi tự nói với bản thân rằng tôi rất hài lòng mặc dù không có giải thưởng vì chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ vào năm ngoái. Nhưng tôi rất biết ơn khi chúng tôi nhận được giải thưởng."

  Bây giờ người bạn đang nghĩ đến là ai?
  (Sooyoung) "Tôi sẽ nói với các fans rằng họ là người mà tôi nghĩ đến đầu tiên. Chúng tôi nhận được giải thưởng đó cũng nhờ có các fans. Tôi cảm ơn rất nhiều."

  Các thành viên rất buồn khi nhận giải thưởng Daesang vào năm ngoái vì Tiffany đã không có mặt do chấn thương ở chân. Năm nay sẽ đặc biệt hơn vì bạn được nhận chúng cùng nhau.
  (Tiffany) "Cảm giác đó thực sự tuyệt. Tôi nghĩ rằng tôi là người hạnh phúc và vui mừng nhất. Tôi đang hạnh phúc cùng với các thành viên của tôi và chỉ có thể nghĩ đến sẽ làm việc chăm chỉ hơn. "


  Năm 2011 đối với SNSD như thế nào?
  (Jessica) Đó là một năm rất bận rộn. Một năm mà chúng tôi có thể gặp gỡ rất nhiều fan nước ngoài. Nếu họ chờ đợi một chút nữa thôi, chúng tôi sẽ gặp họ một lần nữa. "

  Bạn nhận được giải tân binh năm 2007, Digital Daesang năm 2009, và Golden Disk Daesang năm 2010. Một lần nữa nhận được Daesang và Bonsang trong năm nay.
  (Yuri) "Điều đó thật sự rất vinh dự. Có nhiều điều tốt đẹp sau khi nhận được giải thưởng. Tôi nghĩ rằng năm nay sẽ là một năm hạnh phúc."

  Trong 3 năm qua, bạn đã không bỏ lỡ một giải thưởng Daesang nào, nhận được giải Digital Daesang vào những năm trước, Golden Disk Daesang năm tiếp theo, và Digital Daesang một lần nữa trong năm nay. SNSD là ca sĩ thứ hai nhận được giải Daesang trong ba năm liên tiếp sau Kim Gunmo.
  (Yoona) "Tôi đã nổi da gà khi nghe thấy điều đó ngay lúc này. Ah, nó có cảm giác rùng mình khi nghe "ba năm liên tiếp". Cảm ơn bạn, và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có thể có các kết quả tốt vào năm tới với màn trình diễn tuyệt vời."

  Bạn tiếp tục nổi tiếng hơn sau khi bạn ra mắt. Nhưng tôi nghĩ sẽ có lúc bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi. Đã khi nào điều đó xảy ra chưa?
  (Tiffany) "Luôn luôn là những khoảng thời gian khó khăn, nhưng tôi đã có thể vượt qua những thời kỳ khó khăn đó vì tôi có các thành viên bên cạnh. Tôi biết ơn các thành viên của tôi. "

  Kế hoạch cho năm 2012 là gì?
  (Seohyun) "Chúng tôi đã có một tour lưu diễn ở Nhật Bản vào năm ngoái. Chúng tôi đang có kế hoạch về việc tiếp tục các buổi concert của chúng tôi trong năm nay. Tôi đã đạt được ước mơ là có một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Tôi muốn thường xuyên được gặp gỡ người hâm mộ."

  Hãy nói một chút với fans của các bạn trên toàn thế giới.
  "Cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi một giải thưởng lớn đến như vậy. Và năm 2012 cũng là Girls' Generation"


  Source: Sports Daily
  Translated by: ch0sshi@soshified
  Edited by: MoonSoshi9@soshified
  V-trans: Sally@soshivillage.com
  DO NOT TAKE OUT WITHOUT FULL CREDITS.


  Last edited by Sally.Young on 2012-01-13, 14:24; edited 2 times in total  ♥️ 소녀시대 Saranghae ♥️
  The power of 9
  I pray no tears in your dreams
  I know you fly high in your life......
  Taeyeon: 난 할 수있어!
  SNSD jjang ! hwaiting!!!

  Clip cảm động wá
  avatar
  Chíp.còi[SOne]
  BANNED or SPAMER or AFS
  BANNED or SPAMER or AFS

  WARN :
  0 / 1000 / 100

  I AM A : Male Bài đã đóng góp : 420
  Pinkle : 484
  Càm Tạ : 0
  Age : 20

  code Re: [13-01-2012] Phỏng vấn SNSD sau khi chiến thắng lần thứ 3 tại Golden Disk Daesang.

  Post by Chíp.còi[SOne] on 2012-01-13, 14:07

  -yeah,các gái nói hay quá, kết nhất câu cuối !
  -sone chờ các gái qua việt nam nào  Ck iu vk nắm vk à :X :X :X
  ChipSuzy is REAL Cười lớn

   Current date/time is 2018-06-20, 01:27