Soshivillage

House of Nine

Top posters

Mèo♥TaeNy♥Chíp (1165)
 
Jody♥ (1081)
 
Chíp♥Suzy (973)
 
iu yoona (949)
 
Mều Ngố (833)
 
♥[K]hìn.3b[Y]♥ (771)
 
Tổng Giám Corie (728)
 
 (702)
 
♥Jung♥SNSD♥ (692)
 
Honey (556)
 

  [12-02-2012] Girls' Generation tham dự buổi họp báo - Interview

  Share
  avatar
  [C]hoi N.J
  Mega S♥NE
  Mega S♥NE

  WARN :
  0 / 1000 / 100

  I AM A : Male Bài đã đóng góp : 518
  Pinkle : 1037
  Càm Tạ : 127
  Age : 21

  code [12-02-2012] Girls' Generation tham dự buổi họp báo - Interview

  Post by [C]hoi N.J on 2012-02-12, 17:47
  Girls’ Generation đã tham dự một buổi họp báo vào ngày 9-2 lúc 7pm tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc gần tháp Eiffel,Pháp. Sau buổi họp báo, các cô gái tổ chức sinh nhật cho Sooyoung.

  Buổi họp báo này rất có ý nghĩa vì Girls’ Generation đã xuất hiện trên talk show nổi tiếng Pháp ‘Le Grand Journal’ trên kênh Canal+ ngày 9-2. Đây là lần đầu tiên cho các nghệ sĩ Hàn được xuất hiện trên chương trình. Girls’ Generation đã biểu diễn ‘The Boys’ và cũng tham gia chương trình ‘Question Box’.

  Dưới đây là các câu phỏng vấn với NewsEn của Girls’ Generation trong buổi họp báo. Các cô gái đã cho chúng ta biết những suy nghĩ của riêng họ và Talk show mà họ tham dự nói về vấn đề gì. Họ cũng nói về các hoạt động tương lai ở Châu Âu và muốn có một chiếc phi cơ riêng. (Xem chi tiết tại đây)

  -Các bạn nghĩ gì sau buổi thu hình?

  Sooyoung- Tôi nghĩ được xuất hiện trên chương trình là một vinh dự lớn. Tôi rất vui và có một chút lo vì âm nhạc của chúng tôi đang lan ra khắp nơi, nhưng chúng tôi sẽ làm việc hết mình để đem lại những ca khúc hay hơn trong tương lai.

  -Bầu không khí trong phòng thu hình như thế nào?

  Seohyun- Chúng tôi thật sự đã đến đây sau khi ghi hình, và chúng tôi rất ngạc nhiên. Có rất nhiều fan Pháp hô to khẩu hiệu(fan chants) của chúng tôi ở Hàn. Chúng tôi đã rất là sốc trong suốt buổi diễn vì nhận được rất nhiều tiếng cổ vũ nồng nhiệt từ các fans.

  Yuri- Chúng tôi đã bất ngờ khi họ cho thấy sự quan tâm của họ không chỉ ở âm nhạc của chúng tôi, mà cả Hàn Quốc nói chung. Chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi hoàn tất buổi ghi hình vì họ đã chào đón chúng tôi rất tử tế.


  -Talk Show ‘Le Grang Journal’ đề cập về cái gì?

  Sooyoung- Họ hỏi Girls’ Generation được thành lập như thế nào, đó là một trong những câu hỏi mà họ luôn hỏi chúng tôi. Tôi nghĩ họ bị thu hút vì nhóm chúng tôi có 9 cô gái và có lẽ họ tập trung vào con số ‘9’. Chúng tôi luôn chia sẻ về việc làm thế nào mà 9 thành viên chúng tôi luôn bên nhau như một nhóm. MCs cũng thích chúng tôi, và không khí ở đó rất tốt.

  -Nghe nói các fan Pháp biết fan chants ư?

  Tiffany- Ở Hàn, khi chúng tôi quảng bá ‘The Boys’, các fans có khẩu hiệu như thế này “Right now, it’s Girls’ Generation. From now on, it’s Girls’ Generation. Forever, it’s Girls’ Generation.”. Đó đúng là một trải ngiệm tuyệt vời khi nghe các fans Pháp hô to như vậy. Chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh và đã hoàn thành buổi diễn thành công.

  -Kế hoạch về album được phát hành ở Pháp của các bạn là gì?

  Girls’ Generation- Chúng tôi có kế hoạch sẽ phát hành album ở Pháp và Châu Âu vào 13-2. Chúng tôi cũng có kế hoạch sẽ phát hành album tiếng Anh trong năm nay. Nó cũng sẽ được phát hành ở Châu Âu.

  -Có sự khác biệt nào giữa chương trình Mỹ và Pháp không?

  Girls’ Generation- Ngôn ngữ?( Cười ) Chúng tôi nghĩ là ngôn ngữ. Các fans hâm một dù ở đâu cũng cổ vũ chúng tôi với lòng nhiệt tình và cùng một con tim., và chúng tôi rất hạnh phúc khi có thể biểu diễn cùng với những trái tim ấm áp như vậy.

  -Có kế hoạch nào cho hoạt động quảng bá quy mô lớn ở Pháp và Châu Âu nếu album được chính thức phát hành không?

  Taeyeon- Vâng. Nếu có nhiều người yêu thích chúng tôi và yêu cầu chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đi bất cứ đâu, nhưng trước tiên, chúng tôi cần một máy bay riêng cái đã.( Cười ) Tôi nghĩ chúng tôi có thể cho mọi người thấy màn trình diễn tốt hơn trong điều kiện tốt hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng nếu mọi người yêu thích chúng tôi.

  -Có buổi diễn riêng cụ thể nào mà các bạn muốn làm ở Châu Âu?

  Taeyeon- Chúng tôi không bao giờ nghĩ đến có một địa điểm nhất định, nhưng chúng tôi muốn gặp nhiều fans hơn từ các nơi khác nhau với tour diễn toàn cầu và trình diễn âm nhạc của chúng tôi.

  -Các bạn đã đi nhiều nơi trên thế giới, có gì khó khăn không?

  Yuri- Sự chậm trễ giờ bay. Điều chỉnh thời gian khu vực lại rất khó. Lúc đầu chúng tôi ở Hàn, sau đó đến Mỹ và bây giờ là Pháp. Có một chút khó khăn đối với chúng tôi. Nhưng dù vậy, chúng tôi cảm thấy thích thú khi được thưởng thức các món ăn truyền thống của mỗi quốc gia và được trải nghiệm nhiều văn hóa khác nhau.

  -Có gì khác biệt giữa trình diễn ở Paris và các nơi khác?

  Sunny- Thật sự, các fans và mọi người đều phản ứng thân thiện đối với chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn, nhưng tôi nghĩ fans Pháp có khía cạnh gì đó khác biệt. Họ nhảy cùng chúng tôi và làm cho Paris trở nên sinh động hơn. Họ có giai điệu của riêng mình.

  -Trước đây, các bạn đã có cơ hội được đi mua sắm ở đây chưa?

  Girls’ Generation- Rất tiếc là chưa. Tuy rằng chúng tôi cũng rất muốn vậy

  -Vậy thì các bạn đã tới những đâu ở Paris này?

  Girls’ Generation- Chúng tôi tới địa điểm diễn ra concert. Khách sạn. Tôi nghĩ rằng có thể chúng tôi đã đi thăm quan một vài nơi khác vào lần trước đến đây.

  -Có những nơi nào mà các bạn chưa được tới ?

  Girls’ Generation- Mỗi thành viên đều tự thăm quan khắp nơi tùy theo ý thích. Tôi nghĩ chắc chắn là sẽ có sự khác biệt giữa 9 người chúng tôi nhưng Versailles là một trong số những nơi đó. Chúng tôi đi với lịch trình khác nhau, tôi nghĩ điều đó khá là thú vị bởi chúng tôi sẽ có thời gian riêng của mình.

  -Các bạn muốn mua thứ gì nhất để làm quà?

  Jessica- Bánh hạch nhân. Tôi sẽ mang một ít về nhà cho mọi người. Nó rất tốt cho sức khỏe. Tôi thường ăn 5 cái mỗi ngày nhưng theo thông tin thì ăn 350 kcal mỗi ngày là tốt nhất

  Tiffany- Thật vậy ư? Mình ăn những 20 cái 1 ngày. Có lẽ mình phải sửa sai bằng cách đi bộ về nhà thôi
  Source:Soziz
  Credits:soshified.com
  Translated by: minigiglo@soshified,com
  Edited by: LetsGo@soshified.com, residentbenchwarmer@soshified.com, MoonSoshi9@soshified.com
  V-trans by choi@soshivillage.com | Kem@soshivillage.com

  TAKE OUT WITH FULL CRE  *Key* Tôi và HoHo sắp kết hôn, các bạn nghe rõ không?

  *Minho* *Hồi hộp* Bomi à, nhanh quá không...T~T   Current date/time is 2018-04-21, 14:26